Cám ơn quý khách đã truy cập vào ĐEN YOGURT. Chúng tôi xin tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn tuyệt đối. Xin quý khách vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về những cam kết thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi riêng tư của khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Sẽ giúp giải thích các bước chúng tôi thực hiện bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích cho bạn quyền lựa chọn về việc thu nhập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập và xử lý thông tin của bạn cho các quá trình mua hàng và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ đề ra những thông tin cá nhân cần thiết để bạn có thể điền vào: tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, lời nhắn nhủ, chi tiết thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp để bước tiếp theo chính là xử lý các đơn đã đặt hàng. Hơn nữa, chúng tôi lấy những thông tin mà khách hàng đã cung cấp nhằm để quản lý tài khoản cũng như là việc chăm sóc khách hàng, gọi điện thoại hoặc gửi SMS, Email để xác minh và để thực hiện giao dịch trực tuyến.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của khách hàng đến bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc các nhà cung cấp).

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Internet banking của chúng tôi.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, vì một số lý do bảo mật nên chúng tôi không được phép khai trực tiếp. Tuy nhiên, khách hàng muốn xem thông tin chi tiết đơn hàng của mình, quý khách có thể đăng nhập tài khoản trên website. Tại đây, quý khách sẽ thấy được thông tin chi tiết đơn đặt hàng của mình

BẢO MẬT

Về phía bảo mật, chung tôi đã có 1 đội nhân viên chuyên xử lý các thông tin bảo mật của khách hàng chuyên về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn các hành vi trái phép muốn lấy thông tin cá nhân của quý khách, nhằm gây thiệt hại và tổn thất cho quý khách

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.